Cuộc Chiến Sinh Tồn - Dead Season (2012) Poster

Cuộc Chiến Sinh Tồn - Dead Season

Thể loại ,

Đạo diễn

Diễn viên , ,

Năm 2012

Quốc gia Mỹ

Chất lượng HD

Thời lượng 85 Phút

Lượt xem 3,291

Điểm IMDB4.9/10

Phân loại Phim Lẻ

Phụ đề VietSub

Nội dung phim Cuộc Chiến Sinh Tồn:

Cuộc Chiến Sinh Tồn: Một cuộc chiến khóc liệt xảy ra nhưng con người bị một lịa virus hủy hoại. Loại virus này có khả năng biến con người thành cái xác khát máu. Những con người bị kẹt lại trên đảo, khi nguồn thức ăn cạn kiệt, họ phải chiến đấu. Phim Cuộc Chiến Sinh Tồn nói về cuộc chiến của 2 người bạn thân cùng 1 đội lính và vô tình họ phát hiện ra một bí mật.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.