Cuộc Chiến Tinh Thần - Fighting Spirit (2011) Poster

Cuộc Chiến Tinh Thần - Fighting Spirit

Thể loại

Đạo diễn

Diễn viên , , , , , , , ,

Năm 2011

Quốc gia Hàn Quốc

Chất lượng HD

Thời lượng 124 Phút

Lượt xem 2,460

Phân loại Phim Lẻ

Nội dung phim Cuộc Chiến Tinh Thần:

Fighting Spirit là câu chuyện kể về siêu sao ném bóng chày Yoon Do Hoon (Kim Joo Hyuk) đạt được 149 chiến thắng với quả bóng 161 của mình. Yoon Do Hoon luôn gây ra rắc rối do tính cách thiếu chín chắn và cứng nhắc của mình, cuối cùng, anh bị giáng chức, đá ra khỏi đội và sống đàn em của mình. Trong khi đó, Oh Yoo Ran (Kim Sun Ah) là một người phụ nữ người đã chăm sóc của anh ta trong một thời gian dài, được xác định để truyền cảm hứng cho anh ta một lần nữa để có tinh thần chiến đấu.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.