Cuộc Chiến Vì Marja - The Battle For Marjah (2010) Poster

Cuộc Chiến Vì Marja - The Battle For Marjah

Thể loại

Đạo diễn

Diễn viên

Năm 2010

Quốc gia Mỹ

Chất lượng Full HD

Thời lượng 88 Phút

Lượt xem 7,659

Điểm IMDB7.5/10

Phân loại Phim Lẻ

Phụ đề VietSub

Nội dung phim Cuộc Chiến Vì Marja:

Trận đánh tại ngoại ô Marjah mở màn ngày 9 tháng 2 năm 2010 bên ngoài thị trấn Marjah, thuộc Tỉnh Helmand, miền nam Afghanistan trong Chiến tranh Afghanistan. Đây là một cuộc hành quân thăm dò của Quân đội Hoa Kỳ nhằm mục đích dọn đường cho chiến dịch tấn công của liên quân Hoa Kỳ và chính phủ Afghanistan với mục tiêu là thị trấn dưới sự kiểm soát của Taliban tại khu vực Nam Afghanistan. Cùng lúc, các giới chức NATO và Afghanistan kêu gọi thành phần chiếm giữ Marjah, nơi sắp sửa có cuộc hành quân lớn, hãy giải giới và khuyên dân thường hãy đi lánh nạn.Lực lượng liên quân gồm 400 binh sĩ TQLC Hoa kỳ cùng 250 lính chính phủ Afghanistan và 30 huấn luyện viên Canada áp sát mục tiêu ở về phía Ðông Bắc của thành phố. Không có báo cáo về tổn thất. Các cột khói bốc lên tại vùng này và các phóng viên đi dùng với quân Hoa Kỳ nghe thấy tiếng súng và tiếng lựu đạn nổ.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.