Cuộc Đọ Sức Sang Hèn - Birdie Buddy (2011) Poster

Cuộc Đọ Sức Sang Hèn - Birdie Buddy

Thể loại

Đạo diễn

Diễn viên

Năm 2011

Quốc gia Việt Nam

Chất lượng HD

Thời lượng 24 Tập

Lượt xem 3,973

Phân loại Hoàn thành

Nội dung phim Cuộc Đọ Sức Sang Hèn:

"Birdie Buddy" là câu chuyện kể về cựu tay golf chuyên nghiệp John Lee và cách mà anh đã đưa 2 người phụ nữ trở thành những Nữ hoàng sân golf. John Lee là tay golf đầu tiên của Hàn Quốc dành danh hiệu tại PGA. Cuộc đời anh là 1 bí ẩn với sự thật rằng anh là con nuôi. Ngoài golf, anh còn rất giỏi điệu nhảy "Capoeira" của Brazil. Mặc dù thành công với danh hiệu PGA, nhưng John Lee lại giải nghệ để trở thành chuyên gia thử nghiệm sân golf.Min Hae Ryung được đào tạo để trở thành tay golf xuất sắc và cô luôn được tạo những điều kiền tốt nhất để tập luyện. Cô luôn kìm chế cảm xúc của mình và cô còn có 1 vết thương hằn sâu trong tim. Ngược lại, Sung Mi Soo là 1 cô gái quê sống ở tỉnh Kangwon. Cô sinh ra trong 1 gia đình nghèo khó, nhưng mẹ cô đã từng là 1 caddy. Với tâm hồn trong sáng và tình yêu với golf, cô luôn nỗ lực để trở thành 1 tay golf xuất sắc.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.