Cuộc Đời Chúa Jesus - Killing Jesus (2015) Poster

Cuộc Đời Chúa Jesus - Killing Jesus

Thể loại ,

Đạo diễn

Diễn viên , ,

Năm 2015

Quốc gia Mỹ

Chất lượng HD

Thời lượng 132 Phút

Lượt xem 3,419

Điểm IMDB4.8/10

Phân loại Phim Lẻ

Phụ đề VietSub

Nội dung phim Cuộc Đời Chúa Jesus:

Phim Killing Jesus được dàn dựng dựa trên quan điểm của Bill O’Reilly và Martin Dugard. Phim trình bày Đức Chúa Jesus là một nhân vật lịch sử. Phim kéo dài 3 giờ sẽ được chiếu vào lúc 8:00 pm (PST) vào ngày 29/3/2015 tại National Geographic Channel.
Mặc dầu nội dung phiến diện nhưng phim có thể giúp khán giả là những tân tín hữu hoặc những người mới làm quen với Cơ Đốc giáo hiểu một ít về bối cảnh văn hóa, tôn giáo, lịch sử và chính trị vào thời Đức Chúa Jesus sống trên đất. Đối với những người đã tin Chúa lâu năm, phim giúp ôn lại những chi tiết lịch sử mà tác giả và những người làm phim muốn trình bày, là những điều mà phần lớn những người tin Chúa lâu năm đã biết. Người xem phim sẽ hiểu một ít về những nhân vật tôn giáo và chính trị vào thời Đức Chúa Jesus, nhưng không thấy Đức Chúa Jesus trong hình ảnh mà Thánh Kinh mô tả.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.