Cuộc Gọi 36 Tiểu Thời - The Hippocratic Crush 2012 (2012) Poster

Cuộc Gọi 36 Tiểu Thời - The Hippocratic Crush 2012

Thể loại

Đạo diễn

Diễn viên , , , ,

Năm 2012

Quốc gia Hồng Kông

Chất lượng HD

Thời lượng 25 Tập

Lượt xem 2,762

Phân loại Hoàn thành

Nội dung phim Cuộc Gọi 36 Tiểu Thời:

* Dương Di:- Bác sĩ khoa tim mạch.- Hàn Mã Lợi là mẹ của Dương Di.- Ngải Uy là cha cô.* Mã Quốc Minh:- Bác sĩ phẫu thuật khoa thần kinh.- Xảy ra mối tình tay 3 với Dương Di và Huỳnh Trí Văn.- Có 1 cảnh hôn với Huỳnh Trí Văn.* Huỳnh Trí Văn:- Bác sĩ thực tập khoa thần kinh.-Do có một kí ức tuổi thơ có nhiều sự hiểu lầm khó quên, nên cô là ngườicó nhiều tham vọng, toan tính vượt qua chị mình – Dương Di.- Hàn Mã Lợi vai mẹ cô.* La Trọng Khiêm:- Bác sĩ thực tập.- Anh là người thiếu tập trung trong công việc.-Nếm mùi trong dĩ vãng, đã làm thay đổi quan điểm lẫn tính cách của anh,nhiều lần gặp phải những cái chết trong cuộc sống để rèn luyện anh trởthành một bác sĩ tốt.* Các nhân vật khác:- Hồ Bội Úy được mệnh danh là Hilary. Cô là y tá trưởng.- Hồ Bội Úy sẽ nảy sinh tình cảm với Quách Chính Hồng.- Dương Di và Huỳnh Trí Văn là 2 chị em (cùng mẹ khác cha).- Hàn Mã Lợi có 2 người chồng là Ngải Uy và Lý Hồng Kiệt.- Huỳnh Trí Hiền là một bác sĩ.- Tào Vĩnh Liêm sẽ là bác sĩ cao cấp, chuyên viên tư vấn khoa tim (Dương Di là người dưới trướng của anh).- Ngải Uy (cha Dương Di) sẽ là một bác sĩ.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.