Cuộc Khủng Hoảng Kinh Tế - Inside Job (2010) Poster

Cuộc Khủng Hoảng Kinh Tế - Inside Job

Thể loại

Đạo diễn

Diễn viên , ,

Năm 2010

Quốc gia Mỹ

Chất lượng HD

Thời lượng 120 Phút

Lượt xem 3,011

Điểm IMDB8.3/10

Phân loại Phim Lẻ

Phụ đề VietSub

Nội dung phim Cuộc Khủng Hoảng Kinh Tế:

Phim Cuộc Khủng Hoảng Kinh Tế tìm hiều nguyên nhân gây nên cuộc khủng hoàng tài chính năm 2008. Hơn 2 năm sau khi chính phủ Mỹ bỏ ra 700 tỉ cứu nguy khẩn cấp cho hệ thống tài chính nhưng thất nghiệp vẫn còn cao và việc tịch biên đất vẫn còn nhiều. Cuộc Khủng Hoảng Kinh Tế cũng cảnh cáo sẽ có 1 cuộc suy thoái khác nếu chính quyền Obama không có biện pháp.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.