Cuộc Sống Bí Mật Của Thanh Niên Mỹ - The Secret Life of the American Teenager Season 1 (2008) Poster

Cuộc Sống Bí Mật Của Thanh Niên Mỹ - The Secret Life of the American Teenager Season 1

Thể loại , ,

Đạo diễn

Diễn viên , ,

Năm 2008

Quốc gia Mỹ

Chất lượng HD

Thời lượng 1/23 Tập

Lượt xem 4,513

Điểm IMDB5.0/10

Phân loại Đang tiến hành

Phụ đề VietSub

Nội dung phim Cuộc Sống Bí Mật Của Thanh Niên Mỹ:

Một mùa chủ yếu tập trung vào Amy Juergens mang thai sau khi quan hệ tình dục với Ricky Underwood tại trại ban nhạc. Cô tâm sự với cô bạn thân của Lauren và Madison người cố gắng thuyết phục cô ấy đi chơi với Ben Boykewich, một người bạn cùng lớp đã rơi vào tình yêu với cô ấy, và sau đó đề nghị em bé của mình như là gia đình của ông rất giàu. Amy từ chối đi cùng với lời nói dối và nói với Ben sự thật, nhưng ông là hỗ trợ đáng ngạc nhiên và cung cấp kết hôn với cô dù sao, bất chấp các cuộc biểu tình của các bạn bè của mình Henry và Alice. Khi Ricky phát hiện ra ông là cha, ông sẵn sàng trở thành một phần của cuộc sống con tương lai của mình, gây Adrian Lee, bạn bè của Ricky với lợi ích để trở thành ghen tị, đặc biệt là kể từ khi Ricky đã có điểm tham quan của mình về những ngọt ngào và trinh Grace Bowman, người được đi chơi với Jack Pappas cho đến khi anh lừa dối cô với Adrian. Tuy nhiên, trước sự ngạc nhiên của Adrian, Grace là không nổi giận với cô và hai cô gái từ từ trở thành bạn bè mặc dù là đối thủ lãng mạn. Ricky và Ben cũng cạnh tranh với nhau cho sự chú ý của Amy và vào cuối mùa giải, Amy có con, một cậu bé mà cô đặt tên John và quyết định giữ lại, sau khi đấu tranh với các quyết định trong quá trình của mùa giải.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.