Cuộc Sống Tuyệt Vời - Life Is Beautiful (2010) Poster

Cuộc Sống Tuyệt Vời - Life Is Beautiful

Thể loại ,

Đạo diễn

Diễn viên , ,

Năm 2010

Quốc gia Hàn Quốc

Chất lượng SD

Thời lượng 63/63 Tập

Lượt xem 57,322

Phân loại Hoàn thành

Phụ đề Lồng Tiếng

Nội dung phim Cuộc Sống Tuyệt Vời:

Phim Cuộc Sống Tuyệt Vời của đạo diễn Jung Eul Chul với các diễn viên: Song Chang Eui, Kim Hae Sook, Kim Sang Joong, Jang Mi Hee, Yoon Da Hoon, Nam Gyu Ri, Lee Sang Yoon, Yoo Min, Kim Young Chul, Lee Min Woo, Woo Hee Jin, Nam Sang Mi, Lee Sang Woo, Jung Da Bin, Kim Yong Rim. Phim Cuộc Sống Tuyệt Vời lấy bối cảnh chủ yếu ở hồn đảo với nhiều cảnh đẹp - Jeju và đây là một câu chuyện của một gia đình gồm nhiều thành viên cùng với những mối quan hệ rắc rối, phức tạp. Đứng đầu gia đình là một người phụ nữ sau bị chồng phản bội, bà phải lo mọi việc trong gia đình. Mỗi thành viên trong gia đình có những cuộc sống khác nhau, cùng với những mối quan hệ tình cảm rối bời. Gia đình này sẽ thế nào?

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.