Cuộc Tấn Công Từ Sao Hỏa - Mars Attacks! () Poster

Cuộc Tấn Công Từ Sao Hỏa - Mars Attacks!

Thể loại ,

Đạo diễn

Diễn viên , , , , , , , , , , , , ,

Năm

Quốc gia Việt Nam

Chất lượng HD

Thời lượng 106 Phút

Lượt xem 2,621

Phân loại Phim Lẻ

Nội dung phim Cuộc Tấn Công Từ Sao Hỏa:

Từ truyện tranh thiếu nhi thập niên 50, câu chuyện người sao Hỏa tấn công địa cầu này đã được đạo diễn Tim Burton dựng lại với dàn ngôi sao lớn của Hollywood mà đứng đầu là Jack Nicholson. Ông đóng hai vai Tổng thống Mỹ và tay chơi bạc ở Las Vegas phải đứng ra đối phó với giống sinh vật hình thù quái dị nhưng có vũ khí vô cùng lợi hại với chủ tâm tiêu diệt Trái đất. Bất ngờ thay, giữa lúc người Trái
Đất vô vọng trong cuộc kháng cự thì một lọai nhạc của một bà cụ già
thường nghe lại bất ngờ trờ thành vũ khí tiêu diệt nhanh chóng sinh vật
từ sao Hỏa này.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.