Cứu Binh Hỏa Tốc 2 - Elite Brigade 2 (2012) Poster

Cứu Binh Hỏa Tốc 2 - Elite Brigade 2

Thể loại ,

Đạo diễn

Diễn viên , , , ,

Năm 2012

Quốc gia Hồng Kông

Chất lượng HD

Thời lượng 5 Tập

Lượt xem 4,307

Phân loại Hoàn thành

Nội dung phim Cứu Binh Hỏa Tốc 2:

Nữ đội trưởng cứu hỏa Jackie, tính tình cởi mở, yêu thích thể thao, ở cục cứu hỏa Huỳnh Đại Tiên hoàn thành 3 năm thực tập trong tổ hành động. Một ngày, phát hiện mình mang thai, cùng lúc được điều khỏi tổ hành động, nhớ lại 3 năm thực tập vừa qua, cùng một nhóm đồng đội nam chấp hành nhiệm vụ cứu hỏa cứu người, Jackie không nỡ rời xa những con người đã trở thành anh em này, trong đó có Ma Thất là người Jackie mang ấn tượng sâu đậm nhất.Ma Thất lấy chữ dũng làm đầu, tính tình gia trưởng, ban đầu không coi trọng người nữ đội trưởng còn thiếu kinh nghiệm này, hai người trong lúc thực hiện nhiệm vụ gặp không ít xung đột, nhưng cũng cùng vào sinh ra tử, giúp đỡ lẫn nhau, Ma Thất đối với Jackie dần thay đổi cách nhìn. Một lần chấp hành nhiệm vụ tìm người, hai người không hẹn mà gặp trong giờ nghỉ quay về núi tiếp tục tìm kiếm, thành công cùng nhau cứu sống người bị mất tích. Hai người dần dần trở nên hợp tác ăn ý, còn được cơ quan khen ngợi, đáng tiếc lúc này Jackie phải rời khỏi. Sau khi Jackie báo cáo với cấp trên việc mang thai, cô được điều tới tổng bộ làm công việc văn phòng, chính trong lúc rời đi, còi hiệu vang lên, đội viên lần lượt lên xe, Jackie quay đầu nhìn lại thấy Ma Thất hành lễ với cô.Biển lửa vô tình, sinh mạng vô giá. Đội viên cứu hỏa vào sinh ra tử, giữa nước và lửa, cứu lấy sinh mạng, chỉ là con người bình thường nhưng họ là những anh hùng thật sự. “Hỏa tốc cứu binh” mùa thứ 1 phát sóng năm 2010 chỉ số đón xem đứng hạng nhất.Cháy nhà thuê, cháy cao ốc, tai nạn máy bay, cháy nhà xưởng, cứu người treo mình trên tòa nhà chọc trời...mỗi một nhiệm vụ sinh tử là một câu chuyện rung động lòng người. Tháng 2 năm 2012 “Hỏa tốc cứu binh II” ra mắt rầm rộ.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.