Đa Tình Đao - Swordsman 2 (1998) Poster

Đa Tình Đao - Swordsman 2

Thể loại

Đạo diễn

Diễn viên , ,

Năm 1998

Quốc gia Đài Loan

Chất lượng SD

Thời lượng 10/10 Tập

Lượt xem 9,155

Phân loại Hoàn thành

Phụ đề Lồng Tiếng

Nội dung phim Đa Tình Đao:

Bộ phim xoay quanh câu chuyện ân oán hiểu lầm giữa Cung Phi Vân và Nhạc Quốc Thành. Cung Phi Vân bị cha sắp đặt ép phải cưới Liên Thiền, trong đêm tân hôn anh bị Liên Thiền và Nhạc Quốc Thành ám sát vì 2 người họ yêu nhau nhưng bị cha của Phi Vân ép hôn. Phi Vân vì muốn giúp Nhạc Quốc Thành và Liên Thiền chạy trốn đã vô tình gây hại cho người nhà, vì hiểu lầm cha của Phi Vân bắt anh chặt tay phải và đuổi khỏi nhà. Từ đó anh và Liên Thiền sống đời sống vợ chồng nhưng anh cố tình kèm nén và đối sự lạnh nhạt với Liên Thiền vì nghĩ cô chỉ vì báo ân. Đa Tình Đao càng kịch tính khi hiểu lầm càng tăng, Nhạc Quốc Thành học được tuyệt thế võ công nên quay về quyết chiến với Phi Vân.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.