Đặc Vụ Áo Đen - Men in Black (1997) Poster

Đặc Vụ Áo Đen - Men in Black

Thể loại ,

Đạo diễn

Diễn viên , ,

Năm 1997

Quốc gia Mỹ

Chất lượng Full HD

Thời lượng 98 Phút

Lượt xem 4,701

Điểm IMDB7.2/10

Phân loại Phim Lẻ

Phụ đề VietSub

Nội dung phim Đặc Vụ Áo Đen:

Nhân vật chính của Men in Black là hai điệp viên Jay và Kay, những người làm việc cho một tổ chức bí ẩn có trách nhiệm che giấu thân phận của những người ngoài hành tinh ẩn trong thế giới loài người. Trong số những sinh vật ngoài Trái Đất, có những người rất thân thiện song cũng có những kẻ vô cùng hiểm độc, đe dọa tới sự an toàn của nhân loại. Nhiệm vụ của hai điệp viên một già một trẻ Jay – Kay là ngăn chặn những kẻ thuộc dạng này trước khi chúng kịp bành trướng.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.