Đại Đế Chiến Quốc - The King of Legend (2011) Poster

Đại Đế Chiến Quốc - The King of Legend

Thể loại ,

Đạo diễn

Diễn viên , , ,

Năm 2011

Quốc gia Hàn Quốc

Chất lượng SD

Thời lượng 8/60 Tập

Lượt xem 11,266

Điểm IMDB7.6/10

Phân loại Đang tiến hành

Phụ đề Lồng Tiếng

Nội dung phim Đại Đế Chiến Quốc:

Bộ phim xoay quanh nội dung về vị vua chiến binh Geunchogo, người trị vì thứ 13 của triều đại Bách Tế (Beakje) từ năm 346 tới năm 375 sau Công nguyên. Đây được coi là khoảng thời gian hưng thịnh nhất của triều đại này. Ông đã mở rộng lãnh thổ đất nước lên tận phía bắc xa xôi và xâm chiếm phần lớn bán đảo Hàn Quốc, mở rộng tuyến đường thông thương giữa Nhật Bản và Trung Quốc, và thúc đẩy văn hóa phát triển.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.