Đại Đường Du Hiệp Truyện - Paladins In Troubled Times (2008) Poster

Đại Đường Du Hiệp Truyện - Paladins In Troubled Times

Thể loại

Đạo diễn

Diễn viên , , , ,

Năm 2008

Quốc gia Trung Quốc

Chất lượng SD

Thời lượng 32/32 Tập

Lượt xem 15,644

Phân loại Hoàn thành

Phụ đề Thuyết Minh

Nội dung phim Đại Đường Du Hiệp Truyện:

Con Trai của Ân Khuê Chương bị thất lạc vào thời điểm 18 năm về trước khi ông bị quân của An Lộc Sơn vây đánh. Gia đình và người than của Sử Dật Như tất cả đều mất tích không còn 1 ai chỉ còn duy nhất là Thiết Ma Lặc là còn sống. Tất cả những chuyện đó khuến AN Dương Khuê quá đau lòng , buồn bã và không còn tâm trạng gì nữa , từ đó ông từ bỏ ko còn nghĩ đến chuyện giang hồ. Còn Thiết Ma Lặc bị truy đuổi giết cùng ông chạy đến phũ của An Lộc Sơn may mắn thay Vương Yến Vũ đã cứu giúp cho ông lánh nạn. Nhưng cho đến khi Sư Phu Đậu bị giết hại thì ông mới biết Cô ta là gian tế ý nói Vương Yến Vũ. Điều tồi tệ hơn nữa khi Quân của An Lộc SƠn đã đánh chiếm được Trường An, sau đó Thiết Ma Lặc muốn ám sát An Lộc Sơn để báo thù cho sư phụ của mình nhưng việc trà trộn vào cung ko phải là dễ dàng . Những lần đó Thiết Ma lặc bị truy đuổi thì vô tình gặp lại được Lư phu nhân, cùng một cao thủ dấu mặt…Lư phu nhân này là 1 phụ nữ không đơn giản và nắm giữ nhiều bí mật trong giang hồ....

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.