Đại Gia Đình - Trọn Bộ (2010) Poster

Đại Gia Đình - Trọn Bộ

Thể loại ,

Đạo diễn

Diễn viên , , , , , ,

Năm 2010

Quốc gia Việt Nam

Chất lượng SD

Thời lượng 108/108 Tập

Lượt xem 45,698

Phân loại Hoàn thành

Nội dung phim Đại Gia Đình:

Kịch bản đã được nhà văn Ngọc Linh viết khá lâu, nhưng nay phim mới ra mắt khán giả. Đại gia đình đề cập đến nhiều vấn đề, từ lĩnh vực kinh doanh đến giáo dục, nhưng nổi bật vẫn là những chuyện tình yêu nhiều ngang trái. Ông Trần Thế Lộc (Hùng Minh) xuất thân trong một gia đình giàu có. Thời trẻ, ông yêu Mai (NSUT Minh Đức). Họ có một đứa con là Phong (Công Hậu), nhưng đứa con này không được gia đình chấp thuận. Bị gia đình ép lên Sài Gòn lập nghiệp, ông Lộc lập gia đình với bà Kim (NSUT Hà Xuyên), sinh được sáu người con. Con trai lớn của ông Lộc và bà Kim là Thế Nguyên (Chi Bảo) đẹp trai, có học thức. Nguyên tình cờ gặp Diễm (Hà Kiều Anh) trong tai nạn. Họ nhanh chóng tiến đến hôn nhân. Nhưng ngay trong đám cưới một bí mật được phát hiện: Diễm đã có một đời chồng là Nguyễn Minh (Quyền Linh). Quá tủi hổ, Diễm bỏ đi. Trong lúc đó, người bạn cũ của Nguyên là Hiền (Thanh Mai) đã luôn ở bên cạnh anh. Giữa họ phát sinh tình cảm. Còn cô em gái của anh, Khánh (Thanh Thúy) cũng bắt đầu xao xuyến với chồng cũ của Diễm. Ba Giám (Phước Sang) là con trai thứ hai của ông Lập. Anh là người độc lập, ra đời rất sớm, tự mình bươn chải để gầy dựng sự nghiệp.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.