Đại Gia Đình ở Osage - August: Osage County (2013) Poster

Đại Gia Đình ở Osage - August: Osage County

Thể loại

Đạo diễn

Diễn viên , ,

Năm 2013

Quốc gia Mỹ

Chất lượng HD

Thời lượng 121 Phút

Lượt xem 3,992

Điểm IMDB7.3/10

Phân loại Phim Lẻ

Phụ đề VietSub

Nội dung phim Đại Gia Đình ở Osage:

Phim Đại Gia Đình Ở Osage mang đến cho khán giả cái nhìn khác về gia đình, đặc biệt là khi chúng ta gặp khó khăn thì gia đình chính là điểm tựa duy nhất mà chúng ta cần. Nội dung bộ phim này xoay quanh sự trở về của những người phụ nữ gia đình Weston, khi mà nền kinh tế quốc gia gặp khó khăn thì đúng thời điểm này họ bắt đầu dọn về ở chung và bắt đầu trở thành một đại gia đình. Hy vọng các bạn sẽ thích bộ phim này. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.