Đại Nghĩa Diệt Thân - My Depraved Brother (2007) Poster

Đại Nghĩa Diệt Thân - My Depraved Brother

Thể loại ,

Đạo diễn

Diễn viên , , ,

Năm 2007

Quốc gia Hồng Kông

Chất lượng SD

Thời lượng 36/36 Tập

Lượt xem 21,711

Phân loại Hoàn thành

Phụ đề Lồng Tiếng

Nội dung phim Đại Nghĩa Diệt Thân:

Phim kể về một người anh làm tất cả để ngăn cản người em ruột của mình làm những chuyện phi pháp Tiến và Fei là hai anh em đã được tách ra trong thời thơ ấu và sống một cuộc sống rất khác nhau lớn lên. Khi họ đang đoàn tụ, Tiến bị sốc khi biết rằng Fei bây giờ là một người đàn ông tàn nhẫn, Fei bất chấp tất cả để có được những gì ông muốn. Tiến đấu tranh để duy trì một mối quan hệ thân mật với Fei, cho đến khi một sự cố gây sốc cho anh ta không có sự lựa chọn, nhưng để đi chống lại anh, chị, em ruột của mình đã mất từ ​​lâu.Sống xa nhau từ nhỏ, anh Tian (Michael Tao) và Fei (Wu Xiubo) lớn lên trong môi trường rất khác nhau. Tiến sống trong một gia đình giàu có, Tian không bao giờ thiếu tiền hay tình yêu của cha mẹ, và vừa trở về để giúp điều hành doanh nghiệp gia đình Thượng Hải sau khi hoàn thành nghiên cứu của mình tại Mỹ. Em gái của ông được thông qua, tuy nhiên, ít hơn vui mừng về việc chia sẻ gia sản của gia đình và âm mưu sụp đổ của mình. Lớn lên ở phía bên kia của các bài hát ở Hồng Kông, Fei gia nhập hội Tam hoàng và vật lộn để kiếm sống để nuôi gia đình.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.