Đại Trạch Môn - The Grand Mansion Gate (2001) Poster

Đại Trạch Môn - The Grand Mansion Gate

Thể loại , ,

Đạo diễn

Diễn viên , , , ,

Năm 2001

Quốc gia Trung Quốc

Chất lượng SD

Thời lượng 40/40 Tập

Lượt xem 24,652

Điểm IMDB8.5/10

Phân loại Hoàn thành

Phụ đề Lồng Tiếng

Nội dung phim Đại Trạch Môn:

Phim Đại Trạch Môn xoay quanh gia đình vốn làm nghề y nhiều đời Bạch phủ nhưng do đắc tội với Chiêm vương phủ nên Bạch lão đại bỏ nhà mai danh ẩn tích và mọi gánh nặng trút lên vai của bạch phu nhân là Bạch Văn Thị. Từ đó bà phục hưng được danh tiếng của Bạch gia nhưng ngược lại nội bộ gia đình thì từ từ đi xuống. Phim Đại Trạch Môn bắt đầu bi kịch gia đình khi con trai là Cảnh Kỳ gây họa nên buộc mẹ Văn Thị đuổi anh cùng người vợ đang mang thai ra khỏi nhà. Từ đó cuộc sống của anh rẽ sang hướng khác, anh phải lòng người phụ nữ khác nên vô tình đắc tội với người khác phải ngôi tù. Sau đó cha mẹ anh lần lượt qua đời và gia đình anh bắt đầu gặp sóng gió. Phim Đại Trạch Môn nói lên bi kịch gia đình thời Quang Tự thứ 5 khi Trung Quốc xảy ra chiến tranh loạn lạc bởi 8 nước liên minh tấn công.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.