Đại Tỷ Đi Học - The Big Sisters 2008 (2008) Poster

Đại Tỷ Đi Học - The Big Sisters 2008

Thể loại

Đạo diễn

Diễn viên , , , ,

Năm 2008

Quốc gia Hàn Quốc

Chất lượng HD

Thời lượng 8 Tập

Lượt xem 1,894

Phân loại Hoàn thành

Nội dung phim Đại Tỷ Đi Học:

Đây là bộ phim hài hước, phiên bản nữ của movie My Boss My Hero rấtăn khách. Bộ phim kể về câu chuyện ba cô gái xã hội đen, thành viên băngSangjong phải nhập học trường trung học nữ để bảo vệ cô con gái rượucủa ông trùm. Hơn nữa, họ buộc phải lấy bằng tốt nghiệp. Liệu họ có thểtốt nghiệp thuận lợi không trong khi họ chỉ biết sử dụng chân tay...Credit: kst

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.