Đầm Lầy Bạc - Cảnh Sát Hình Sự (2011) Poster

Đầm Lầy Bạc - Cảnh Sát Hình Sự

Thể loại

Đạo diễn

Diễn viên , , , , , , , ,

Năm 2011

Quốc gia Việt Nam

Chất lượng SD

Thời lượng 20/20 Tập

Lượt xem 9,575

Phân loại Hoàn thành

Nội dung phim Đầm Lầy Bạc:

Phim Đầm Lầy Bạc nói về sức mạnh của đồng tiền khi vì đồng tiền con người ta sẵn sàng bị nó sai khiến, bất chập mọi thủ đoạn để đạt đến tham vọng của mình. Phim Đầm Lầy Bạc cũng đề cập tới những số phận con người xung quanh vòng xoáy của tiền bạc và tham vọng. Có những người vì tiền mà mất hết lương tri, sẵn sàng giẫm đạp lên người khác để tồn tại nhưng cũng có người không chịu làm nô lệ của đồng tiền, sẵn sàng bảo vệ công lý. Phim Đầm Lầy Bạc cũng chứng minh một chân lý cái thiện luôn luôn chiến thắng cái ác.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.