Đáng Mặt Nữ Nhi - La Femme Desperado (2006) Poster

Đáng Mặt Nữ Nhi - La Femme Desperado

Thể loại ,

Đạo diễn

Diễn viên , , , , ,

Năm 2006

Quốc gia Hồng Kông

Chất lượng SD

Thời lượng 22/22 Tập

Lượt xem 9,969

Phân loại Hoàn thành

Phụ đề Lồng Tiếng

Nội dung phim Đáng Mặt Nữ Nhi:

Phim nói về người phụ nữ tên Cao Chí Linh cô lớn lên trong gia đình có truyền thống nên cô cũng khá bảo thủ. Cha cô luôn quan điểm con gái chỉ nên làm việc gia đình chỉ có con trai mới làm nên chuyện. Chí Linh luôn mơ ước có 1 gia đình hạnh phúc khi cô kết hôn. Cô kết hôn với Văn Cảnh Lương - 1 người đàn ông trăng hoa nên sau hơn 3 năm cô đã ly dị.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.