Danh Chính Ngôn Thuận - Wedded Wife (2011) Poster

Danh Chính Ngôn Thuận - Wedded Wife

Thể loại ,

Đạo diễn

Diễn viên , ,

Năm 2011

Quốc gia Thái Lan

Chất lượng SD

Thời lượng 11/14 tập

Lượt xem 16,157

Phân loại Đang tiến hành

Phụ đề VietSub

Nội dung phim Danh Chính Ngôn Thuận:

Nội dung phim Wedded Wife VietSub nói về tình yêu của một anh chàng nhà giàu với một cô gái đã có hứa hôn từ trước bởi hai gia đình, nhưng trong tình yêu của họ lại gặp khá nhiều sự cản trở và rắc rối bởi Kongkai từng là một trong những tay ăn chơi có tiếng ở Thái. Được cha mẹ nuôn chiều nên củng chỉ vì tổ tông gia đình nên mẹ anh đành phải trói chân anh lại bằng việt danh chính kết hôn với một cô gái Arunprapai, một người hiền hậu được sinh ra trong gia đình không giàu có, ngược lại cô lại là chính những mẫu người lôi cuốn đàn ông rất lớn.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.