Danh Sách Đen - The Hit List (2011) Poster

Danh Sách Đen - The Hit List

Thể loại ,

Đạo diễn

Diễn viên

Năm 2011

Quốc gia Việt Nam

Chất lượng HD

Thời lượng 90 Phút

Lượt xem 3,842

Phân loại Phim Lẻ

Nội dung phim Danh Sách Đen:

Một người đàn ông vào một buổi tối, lúc đang say xỉn và bất mãn với sự đời, đã cùng với một người lạ tạo ra một danh sách đen. Sau đó anh ta chợt nhận ra các nạn nhân lần lượt bị giết, và tất cả các chứng cứ đều chĩa đến anh ấy.Phải cùng lúc vừa né tránh sự truy lùng của cảnh sát, vừa cứu các nạn nhân còn lại trong danh sách, liệu anh ấy có vượt qua được nỗi kinh hoàng này?

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.