Danh Vọng - London Dreams 2009 (2009) Poster

Danh Vọng - London Dreams 2009

Thể loại ,

Đạo diễn

Diễn viên

Năm 2009

Quốc gia Việt Nam

Chất lượng HD

Thời lượng 135 Phút

Lượt xem 2,924

Phân loại Phim Lẻ

Nội dung phim Danh Vọng:

Thất vọng khi ban nhạc của mình tại London không mang lại cho anh danh tiếng và sự giàu có, Arjun thuyết phục người bạn lâu năm của mình và là nhạc sĩ tài năng Mannu chuyển sang Anh và tham gia nhóm. Nhưng khi người bạn của mình được công nhận, hoan nghênh và nổi tiếng, điều mà Arjun chưa bao giờ có được, Arjun ganh tị và quyết định phá hỏng sự nghiệp của người bạn một thời của mình... Chuyện kể về hai người bạn thân từ thưở nhỏ, Arjun and Mannu. Tuy là bạn thân nhưng tính cách hai người hoàn toàn khác nhau...Một người luôn vạch sẵn mục đích sống, còn một người thì với quan niệm sáng mai thức vẫn còn nằm trên giường thì cứ sống tiếp, cuộc đời vì thế mà chìm ngập trong nợ tiền và nợ tình... Arjun ấp ủ trong lòng giấc mơ được hát trên sân khấu Wembley ở London và cũng để thực hiện giấc mơ của ông nội...Arjun làm tất cả mọi thứ để đạt được điều đó...Arjun đưa Mannu người bạn thân nhất qua London với mục đích giúp đỡ bạn mình có công việc ổn định Nhưng Mannu có lối sống bê tha..lại sở hữu một giọng hát và một tài năng không ai sánh kịp.Arjun giúp Mannu đánh thức khả năng âm nhạc của Mannu...Arjun có tài..nhưng Mannu thì tài hơn....Điều đó...khiến cho Arjun phạm phải sai lầm...Để đạt được mục đích, Arjun đã phải hy sinh cả người bạn thân nhất của mình....

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.