Danh Y Vượt Thời Gian Phần 2 - Jin Season 2 (2011) Poster

Danh Y Vượt Thời Gian Phần 2 - Jin Season 2

Thể loại ,

Đạo diễn

Diễn viên , ,

Năm 2011

Quốc gia Nhật Bản

Chất lượng SD

Thời lượng 8/11 Tập

Lượt xem 5,458

Phân loại Đang tiến hành

Phụ đề VietSub

Nội dung phim Danh Y Vượt Thời Gian Phần 2:

Jin 2 được tiếp nối sau 2 năm bác sĩ Jin Minakata bị kẹt lại thời đại Edo, lúc này là thời điểm căn bệnh bê-ri bê-ri ( rối loạn dinh dưỡng do thiếu vitamin b) đang phát triển. Mẹ của Saki Tachibana cũng mắc bệnh nhưng bà không chịu cho Jin chữa trị. Cùng lúc đó Sakuma Shozan cũng đang bị thương nặng và Ryoma Sakamoto nhờ Jin chữa cho anh ta, nhưng nếu chữa thì lịch sử sẽ thay đổi. Jin sẽ làm gì trong trường hợp khó khăn thế này?

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.