Đảo Xanh - Trọn Bộ (2012) Poster

Đảo Xanh - Trọn Bộ

Thể loại ,

Đạo diễn

Diễn viên , , , ,

Năm 2012

Quốc gia Việt Nam

Chất lượng SD

Thời lượng 28/38 Tập

Lượt xem 12,606

Phân loại Hoàn thành

Nội dung phim Đảo Xanh:

Chuyện phim kể về quá trình khám phá cuộc sống của cô gái trẻ 19 tuổi Thiên Lam để từ một cô tiểu thư đỏng đảnh, ngang tàng, ích kỷ, chỉ biết ăn chơi cô đã dần thay đổi thành một người biết quan tâm người khác, hiểu được giá trị của sự lao động và nhận ra được những điều đáng quý, những bài học đắt giá cho cuộc sống.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.