Đao Xoáy - Swordsman 3 (1999) Poster

Đao Xoáy - Swordsman 3

Thể loại

Đạo diễn

Diễn viên , ,

Năm 1999

Quốc gia Đài Loan

Chất lượng SD

Thời lượng 15/15 Tập

Lượt xem 12,969

Phân loại Hoàn thành

Phụ đề Lồng Tiếng

Nội dung phim Đao Xoáy:

Nguyên Nhân Kính đang tổ chức tiệc đầy tháng cho con trai Nguyên Niệm Tổ thì bị Trương Thất - người khi xưa bị Nguyên Nhân Kính cướp người yêu quay về báo thù. Kết quả là cả trăm người trong trang đều thiệt mạng. Lúc đó vợ Nguyên Nhân Kính đã kịp thời bồng con chạy thoát sau đó vì bảo toàn mạng sống cho con đã về sống với Liệt Hoa, Liệt Hoa xem Tổ như con ruột và truyền dạy võ công. Lớn lên Tổ gặp Vũ - đứa bé năm xưa được sinh ra trong trân loạn lạc, 2 người kết bạn và quyết tâm thâm nhập vào tổ chức Đao Xoáy để trả thù.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.