Đấu Sĩ - The Fighter (2010) Poster

Đấu Sĩ - The Fighter

Thể loại

Đạo diễn

Diễn viên

Năm 2010

Quốc gia Việt Nam

Chất lượng HD

Thời lượng 116 Phút

Lượt xem 2,478

Phân loại Phim Lẻ

Nội dung phim Đấu Sĩ:

The Fighter dựa trên cuộc đời có thật của tay đấm hạng bán trung Micky Ward (Mark Walhberg) và người anh trai Dicky Eklund (Christian Bale) - hai nhân vật nổi tiếng làm rạng danh cho thành phố Lowell, bang Massachusetts. Ngay từ khi còn trẻ, Micky đã được Dicky huấn luyện để trở thành tay đấm chuyên nghiệp.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.