Đấu Tình - Duel Love () Poster

Đấu Tình - Duel Love

Thể loại

Đạo diễn

Diễn viên , , ,

Năm

Quốc gia Trung Quốc

Chất lượng HD

Thời lượng 90 Phút

Lượt xem 7,461

Phân loại Phim Lẻ

Nội dung phim Đấu Tình:

“Đấu tình” là bộ phim điện ảnh đầu tiên của Trung Quốc lấy điệu nhảy La tinh làm chủ đề chính, là sự hài hòa mật thiết giữa vũ đạo và tình yêu.
Lê Li Li và Sở Tư Nam là cặp đôi truyền kỳ về nhảy La tinh ở Trung Quốc. Họ đã chiến thắng hết đối thủ của mình và rồi trở thành đối thủ của nhau. Tiểu Mạn lần đầu tiên nhìn thấy Sở Tư Nam và Lê Li Li khiêu vũ, đã bị chấn động. Bước nhảy của họ nhẹ nhàng yển chuyển, như một nguồn sáng trong tim Tiểu Mạn. Tuy nhiến, Lê Li Li bị nghiện rượu, thần kinh không ổn định, còn Sở Tư Nam ngoài việc khiêu vũ nhảy nhót không quan tâm đến bất cứ chuyện gì. Sau cùng, dù Lê Li Li đã cai rượu, nhưng những bước nhảy của cô ko còn như xưa, trở thành trò cười cho mọi người. Sau đó Li Li và Tư Nam cãi nhau, Tư Nam đã quyết định hợp tác với Tiểu Mạn để tham gia thi đấu.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.