Dấu Vết Của Sự Lừa Dối - Misleading Track (2005) Poster

Dấu Vết Của Sự Lừa Dối - Misleading Track

Thể loại ,

Đạo diễn

Diễn viên , , , , , , ,

Năm 2005

Quốc gia Hồng Kông

Chất lượng SD

Thời lượng 20/20 Tập

Lượt xem 4,645

Phân loại Hoàn thành

Phụ đề Lồng Tiếng

Nội dung phim Dấu Vết Của Sự Lừa Dối:

Chuyện phim kể về hai anh em có khuông mặt giống hệt nhau,thất lạc nhau đã lâu,tình cở hai anh em Sơn và Trung gặp lại nhau ngay lúc Trung làm ăn thất bại dẫn đến nợ nầng chồng chất.Trung nghĩ ra mưu kế giết chết Sơn để thoát khỏi nợ nầng,hoán đổi thân phận.Vợ Trung là một con tốt thí trong nước cờ của hắn,cô vướng phải vòng lao lý vì tội giết chồng.Ân Đình khi ở trong tù nhưng vẫn tin vào công lý,khi ra tù cô gặp được Lý Hào là một người luật sư rất nhiệt huyết,sẵn sàng giúp đõ cô.Cô tình cờ gặp được một người rất giống chồng mình,cô và luật sư Hào tìm mọi cách đưa sự việc ra ánh sáng.Thế nhưng sự việc ngày càng phức tạp,Lý Hào bị Trung hại đến mức gần như thân bại danh liệt,Hào phải đứng về phía hắn để cứu vãn tình hình.Một mình Ân Đình phải đối phó với ba người này ra sao để làm sáng tỏ mọi chuyện.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.