Đế Chế Mông Cổ - Mongol: The Rise of Genghis Khan (2007) Poster

Đế Chế Mông Cổ - Mongol: The Rise of Genghis Khan

Thể loại , ,

Đạo diễn

Diễn viên , ,

Năm 2007

Quốc gia Châu Âu

Chất lượng HD

Thời lượng 126 Phút

Lượt xem 5,358

Điểm IMDB7.3/10

Phân loại Phim Lẻ

Phụ đề VietSub

Nội dung phim Đế Chế Mông Cổ:

Phim kể về quãng đời niên thiếu đầy gian khổ của Thiết Mộc Chân cũng chính là Thành Cát Tư Hãn sau này. Khi ông lên 9 tuổi, cha ông đã đưa ông đến gia đình vợ tương lai và ông phải sống ở đó cho đến khi đủ tuổi lấy vợ là 12 tuổi. Cha ông bị đầu độc bởi bộ lạc Tháp Tháp Nhi láng giềng, trên đường trở về nhà Thiết Mộc Chân đã trở thành thủ lĩnh bộ lạc của mình.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.