Đệ Tử Ma Cà Rồng - Cirque Du Freak The Vampires Assistant (2009) Poster

Đệ Tử Ma Cà Rồng - Cirque Du Freak The Vampires Assistant

Thể loại

Đạo diễn

Diễn viên ,

Năm 2009

Quốc gia Mỹ

Chất lượng HD

Thời lượng 109 Phút

Lượt xem 2,828

Phân loại Phim Lẻ

Nội dung phim Đệ Tử Ma Cà Rồng:

Thiếu niên Darren Shan là một học sinh xuất sắc và là niềm tự hào và niềm vui của gia đình thuộc tầng lớp trung lưu của ông hoàn hảo, người bạn tốt nhất của mình là Steve liều lĩnh. Khi họ nhận được một tờ rơi với một quảng cáo cho một chương trình quái dị, họ lẻn đến nhà hát để xem những điểm tham quan hấp dẫn. RingMaster là một ma cà rồng có tên là Larten Crepsley, có một con nhện gây chết người. Sau buổi diễn, Steve nói với Darren về nhà. Tuy nhiên, ông trở về và nghe được Steve không thành công cố gắng thuyết phục Larten để biến đổi anh ta thành ma cà rồng. Darren đánh cắp nhện Larten cắn Steve sau đó ông tìm ra Larten yêu cầu một thuốc giải độc cho người bạn của mình. Larten đề xuất một thỏa thuận để Darren

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.