Đêm Của Máu Lạnh - Cold Comes the Night (2013) Poster

Đêm Của Máu Lạnh - Cold Comes the Night

Thể loại , ,

Đạo diễn

Diễn viên , ,

Năm 2013

Quốc gia Mỹ

Chất lượng HD

Thời lượng 90 Phút

Lượt xem 2,890

Điểm IMDB5.7/10

Phân loại Phim Lẻ

Phụ đề VietSub

Nội dung phim Đêm Của Máu Lạnh:

Chloe (Alice Eve) là một bà mẹ đơn thân sống cùng cô con gái Sophia (Ursula Parker). Để có tiền sinh sống, họ mở một nhà nghỉ cho khách qua đường thuê. Một ngày nọ, nhà nghỉ của hai mẹ con chào đón một vị khách gần như đã mù cả hai mắt có tên là Topo (Bryan Cranston) cùng người đồng hành. Trong đêm, một sự cố diễn ra khiến người đồng hành của Topo bị giết chết.

Đến lúc này, Topo mới lộ ra chân tướng là một tên tội phạm đang sở hữu một khối lượng lớn tiền mặt. Không may cho hắn là số tiền trên đã bị một cảnh sát biến chất lấy mất. Để lấy lại khoản tiền trên, Topo quyết định bắt cóc hai mẹ con Chloe để điều khiển họ do đôi mắt của hắn gần như không thể nhìn được nữa.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.