Đêm Kinh Hoàng - Night at the Museum (2006) Poster

Đêm Kinh Hoàng - Night at the Museum

Thể loại , , , ,

Đạo diễn

Diễn viên , ,

Năm 2006

Quốc gia Mỹ

Chất lượng HD

Thời lượng 108 Phút

Lượt xem 5,823

Điểm IMDB6.4/10

Phân loại Phim Lẻ

Phụ đề VietSub

Nội dung phim Đêm Kinh Hoàng:

Công việc bảo vệ ban đêm tại một viện bảo tàng tưởng như sẽ nhàm chán đối với anh chàng Larry, nhưng những gì anh chứng kiến trong ca trực hoàn toàn nằm ngoài sức tưởng tượng. Do chịu một lời nguyền cổ xưa, các mô hình nhân vật lịch sử trong bảo tàng bỗng sống dậy và quậy phá nơi đây thành một bãi chiến trường.

Sau khi làm quen với thực tế bất ngờ này, Larry thậm chí còn trở nên thân thiết với các mô hình có linh hồn trên. Chính nhờ tình bạn đó mà anh có thể ngăn chặn được một âm mưu xấu xa nhằm đánh cắp viên đá kỳ diệu mà viện bảo tàng đang cất giữ.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.