Dị Nhân 2: Liên Minh Dị Nhân - X2 : X-men United (2003) Poster

Dị Nhân 2: Liên Minh Dị Nhân - X2 : X-men United

Thể loại ,

Đạo diễn

Diễn viên , , , ,

Năm 2003

Quốc gia Mỹ

Chất lượng HD

Thời lượng 134 phút

Lượt xem 2,744

Phân loại Phim Lẻ

Nội dung phim Dị Nhân 2: Liên Minh Dị Nhân:

Phim Dị Nhân 2 bắt đầu 1 cuộc chiến mới của nhưng người đột biến gen khi tổng thống Mỹ bí ám sát tại Nhà Trắng. Magneto đã trốn thoát nhưng giờ họ fai kết hợp lại đề chống tướng William Stryker - người muốn tiêu diệt hết những dị nhân trên thế giới. Dị Nhân 2 còn fai chống lại Yuriko - một người đột biến luôn đối đầu với Wolverine...

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.