Đi Qua Bóng Tối - Đi Qua Bóng Tối (2009) Poster

Đi Qua Bóng Tối - Đi Qua Bóng Tối

Thể loại ,

Đạo diễn

Diễn viên , , , , , , , ,

Năm 2009

Quốc gia Việt Nam

Chất lượng SD

Thời lượng 18 tập

Lượt xem 3,383

Phân loại Phim Lẻ

Nội dung phim Đi Qua Bóng Tối:

"Đi qua bóng tối" - phim với nhiều tình tiết gay cấn, những chuyện tình éo le xứng đáng nằm trong sự lựa chọn của bạn mỗi buổi tối. Thông qua số phận các nhân vật, bộ phim muốn nêu lên một thực trạng trong đời sống xã hội hiện nay, đó là sự tha hoá nghiêm trọng của một bộ phận cán bộ công chức nhà nước...

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.