Dịch Vụ Gỡ Rối Từ A Đến Z - Trọn Bộ (2012) Poster

Dịch Vụ Gỡ Rối Từ A Đến Z - Trọn Bộ

Thể loại ,

Đạo diễn

Diễn viên , , ,

Năm 2012

Quốc gia Việt Nam

Chất lượng SD

Thời lượng 32/32 Tập

Lượt xem 5,618

Phân loại Hoàn thành

Nội dung phim Dịch Vụ Gỡ Rối Từ A Đến Z:

Bốn nhân vật chính trong phim kết hợp với nhau mở công ty dịch vụ gở rối có tên a2z , họ đã cùng nhau bù đắp những điểm yếu của nhau để đi tới thành công, trong lúc làm việc thì có nhiều tính huống thật hài hước, không chỉ chỉ vậy phim Dịch Vụ Gỡ Rối Từ A Đến Z còn giúp khán giả nhìn thấy được nhiều góc cạnh của cuộc sống và mang tính rất nhân văn giúp cho lớp trẻ thế hệ ngày nay có một cách nhìn và những suy nghĩ tích cực hơn, tốt hơn trong xã hội.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.