Điệp Viên 86: Nhiệm Vụ Bất Khả Thi - Get Smart (2013) Poster

Điệp Viên 86: Nhiệm Vụ Bất Khả Thi - Get Smart

Thể loại , ,

Đạo diễn

Diễn viên

Năm 2013

Quốc gia Việt Nam

Chất lượng HD

Thời lượng 110 Phút

Lượt xem 2,818

Phân loại Phim Lẻ

Nội dung phim Điệp Viên 86: Nhiệm Vụ Bất Khả Thi:

Từ một anh chuyên viên phân tích dữ liệu, Maxwell trở thành điệp viên chiến trường và đồng hành cùng nữ điệp viên xinh đẹp từng phẫu thuật thẩm mỹ toàn bộ khuôn mặt. Họ truy tìm một lượng Uranium lớn bị một tổ chức khủng bố đánh cắp.Ngày qua ngày, Maxwell Smart (Steve Carell) mài đũng quần trong văn phòng tổng hành dinh của tổ chức Control để phân tích dữ liệu tình báo. Trong phim Điệp Viên 86: Nhiệm Vụ Bất Khả Thi | Get Smart 2008 có sự hiện diện của các diễn viên như Steve Carell, Anne Hathaway, Dwayne Johnson, Alan Arkin, Terry Crews với Peter Segal là đạo diễn. Ước mơ của anh là trở thành một điệp viên, rong ruổi làm nhiệm vụ khắp thế giới, giống điệp viên 23 lừng danh (Dwayne Johnson), người mà ai cũng ngưỡng mộ. Nhưng với sếp của Maxwell, ai cũng có giá trị riêng, và nhiệm vụ của anh là phân tích mọi dữ liệu được cung cấp để hỗ trợ cho các điệp viên thi hành nhiệm vụ.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.