Điệp Viên Bí Mật - Möbius (2013) Poster

Điệp Viên Bí Mật - Möbius

Thể loại , ,

Đạo diễn

Diễn viên , ,

Năm 2013

Quốc gia Pháp

Chất lượng HD

Thời lượng 103 phút

Lượt xem 3,529

Điểm IMDB6.1/10

Phân loại Phim Lẻ

Nội dung phim Điệp Viên Bí Mật:

Điệp Viên Bí Mật (Mobius) (2013) Mobius 2013 xoay quanh mật vụ Gregory Lioubov của Nga được gửi đến Monaco với mục đích theo dõi hoạt động kinh doanh bất thường của doanh nhân Ivan Rostovsky. Nhưng một việc diễn ra ngoài dự kiến là anh đã rơi vào tình yêuvới một phụ nữ Mỹ nhân viên trong một ngân hàng Nga, sau đó anh ta nghi ngờ cô là một điệp viên bí mật. Mật vụ Gregory Lioubov sẽ làm như thế nào khi biết được điều này? Bộ phim hành động nhưng vẫn có những cảnh quay tình cảm, gay cấn lôi cuốn người xem, mời các bạn cùng đón xem bộ phim.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.