Điệp Viên Không Không Thấy - Johnny English (2003) Poster

Điệp Viên Không Không Thấy - Johnny English

Thể loại

Đạo diễn

Diễn viên , , , ,

Năm 2003

Quốc gia Mỹ

Chất lượng HD

Thời lượng 86 phút

Lượt xem 2,764

Phân loại Phim Lẻ

Nội dung phim Điệp Viên Không Không Thấy:

Điệp Viên Không Không Thấy: Johnny English - một điệp viên chuyên làm công việc giấy tờ chuẩn bị cho các điệp viên khác nay bỗng dưng trở thành niềm hy vọng cuối cùng của MI7 vì anh là người duy nhất còn sống. Trước đó điệp viên 001 tham gia sứ mệnh cứu nguy cho thế giới nhưng anh đã hy sinh vì mã mở nắp tàu ngầm không đúng nên anh không thể thoát ta được. Điệp Viên Không Không Thấy còn có 1 bi kịch khi mà tất cả những điệp viên tham gia đám tang của 001 điều chết sau tiếng nỗ long trời, chỉ còn duy nhất Johnny English sống sót. Đó là cơ hội để Johnny English thế hiện bản thân mình khi trước giờ anh chưa từng thực hiện nhiệm vụ nào.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.