Điệp Viên Salt - Salt (2010) Poster

Điệp Viên Salt - Salt

Thể loại

Đạo diễn

Diễn viên , , ,

Năm 2010

Quốc gia Mỹ

Chất lượng HD

Thời lượng 90 phút

Lượt xem 2,915

Phân loại Phim Lẻ

Nội dung phim Điệp Viên Salt:

Evelyn Salt là một nhân viên CIA và đánh giá cao bởi tất cả, bao gồm cả ông chủ của cô, Ted Winter. Ra khỏi màu xanh, một điệp viên Nga bước vào văn phòng của họ và cung cấp một phần quan trọng của thông tin: Tổng thống Nga sẽ bị ám sát trong chuyến thăm sắp tới của ông đến thành phố New York để tham dự tang lễ của Phó Tổng thống Mỹ vừa mới qua đời. Tên của sát thủ: Evelyn Salt. Lo ngại về sự an toàn của chồng cô, người cô không thể liên lạc, cô đi trên chạy. Mùa đông từ chối chấp nhận rằng cô là một nốt ruồi hoặc đại lý một đôi, nhưng hành động của cô bắt đầu tăng nghi ngờ. Chỉ cần là Evelyn Salt và những gì cô đang có kế hoạch?

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.