Điệp Vụ 2 Mang - 2 Guns (2013) Poster

Điệp Vụ 2 Mang - 2 Guns

Thể loại , , , ,

Đạo diễn

Diễn viên , ,

Năm 2013

Quốc gia Mỹ

Chất lượng HD

Thời lượng 109 Phút

Lượt xem 2,735

Điểm IMDB6.8/10

Phân loại Phim Lẻ

Phụ đề VietSub

Nội dung phim Điệp Vụ 2 Mang:

Hai nhân vật chính của bộ phim hài - hành động mang phong cách giống loạt phim Lethal Weapon này là Bobby (Denzel Washington) và Stigman (Mark Wahlberg). Một người làm việc cho cục phòng chống ma túy DEA còn người kia là thành viên của Hải quân Mỹ và đều có điểm chung là đang làm "cớm chìm" trong hang ổ tội phạm. Họ có nhiệm vụ vạch trần chân tướng của ông trùm ma túy Mexico. Song việc hắn quá cẩn trọng trong mọi giao dịch khiến hai viên cảnh sát này khó lòng bắt hắn tại trận.

Stigman và Bobby bèn nảy ra ý định điên rồ là đánh cướp ngân hàng mà tên trùm này hay lui tới và thành công trót lọt. Tuy nhiên thay vì chỉ cướp 3 triệu USD thì số tiền họ thu được lại lên đến 43 triệu USD. Kể từ đây, bộ đôi này trở thành mục tiêu săn đuổi của không chỉ những tên tội phạm mà còn từ chính những cộng sự nhúng chàm của Stigman trong lực lượng Hải quân.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.