Điệp Vụ Báo Hồng 2 - The Pink Panther 2 (2009) Poster

Điệp Vụ Báo Hồng 2 - The Pink Panther 2

Thể loại

Đạo diễn

Diễn viên , , ,

Năm 2009

Quốc gia Mỹ

Chất lượng HD

Thời lượng 90 phút

Lượt xem 3,257

Phân loại Phim Lẻ

Nội dung phim Điệp Vụ Báo Hồng 2:

Sau khi được thưởng cho việc giải quyết những bí ẩn của kim cương Pink Panther, thanh tra Jacques Clouseau đã được giao nhiệm vụ nhỏ bởi ông chủ của ông thanh tra Dreyfus như vậy là không có anh ta theo cách của mình nữa. Thật không may, những viên kim cương nổi tiếng đã một lần nữa bị đánh cắp cũng như có nhiều hiện vật khác trong một loạt các vụ trộm trên khắp thế giới. Thành công quá khứ của mình sẽ cho phép thanh tra Clouseau là một phần của nhóm ước mơ bao gồm các thám tử vĩ đại nhất của các nước bị ảnh hưởng, nơi ông sẽ có thể hiển thị rất nhiều tài năng của mình trên toàn thế giới

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.