Điệp Vụ Tình Yêu - Trọn Bộ (2011) Poster

Điệp Vụ Tình Yêu - Trọn Bộ

Thể loại

Đạo diễn

Diễn viên , , , , ,

Năm 2011

Quốc gia Việt Nam

Chất lượng SD

Thời lượng 12/12 Tập

Lượt xem 5,506

Phân loại Hoàn thành

Nội dung phim Điệp Vụ Tình Yêu:

Chương trình có sự tham gia của các diễn viên, ca sỹ, MC, DJ nổi tiếng cùng một hot girl xinh đẹp, dễ thương. 5 chàng trai sẽ chinh phục một cô gái,mỗi anh chàng là một tính cách riêng,một kiểu chinh phục riêng.Nhưng Hot Girl Sam chỉ được chọn 1 trong 5 hoàng tử. Được cả 5 chàng trai lịch lãm dành tình cảm cho một người con gái là điều rất tuyệt vời, nhưng Sam không muốn cuộc sống thực của mình gặp phải điều đó và cô cũng chắc chắn rằng mình sẽ không gặp trường hợp trên ngoài đời thực.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.