Điệp Vụ Voi Trắng - Elephant White (2011) Poster

Điệp Vụ Voi Trắng - Elephant White

Thể loại , ,

Đạo diễn

Diễn viên

Năm 2011

Quốc gia Việt Nam

Chất lượng HD

Thời lượng 91 Phút

Lượt xem 3,127

Phân loại Phim Lẻ

Nội dung phim Điệp Vụ Voi Trắng:

Bộ phim Voi Trắng, chính nó có vẻ hơi lạ với danh hiệu của mình trên web là nó không thực sự phù hợp với các bộ phim. Nhưng một bộ phim của nó cũng có giá trị xem như là rất thú vị của mình mặc dù một chút xa lấy về một số chi tiết. Những gì nó đã là một dòng chảy liên tục của giải trí và hành động mà còn viết kịch bản theo cách để có được bạn suy nghĩ về cuộc sống của những người bị buộc làm gái mại dâm và trả thù mà rất dễ dàng đi về trong bộ phim này có rất ít ảnh hưởng trong thế giới thực . Các hoạt động được tốt trong hầu hết các vùng, mặc dù một vài lần đã được một ít run rẩy nhưng tất cả cùng toàn bộ phim cũng đã được đặt lại với nhau và một vài giá trị tốt đẹp của giờ hết.Một sát thủ được thuê bởi một doanh nhân để trả thù cho cái chết của con gái ông ta ở Thái Lan khiến nhân vật chính - Court trong phim phải đối mặt với bọn xã hội đen Thái Lan nguy hiểm. Anh phải nhờ đến sự giúp đở của một người bạn, Englezule để mua vũ khí hạng nặng. Và cuộc chiến bắt đầu...

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.