Điều Cơ Bản 1 - Elementary Season 1 (2012) Poster

Điều Cơ Bản 1 - Elementary Season 1

Thể loại , ,

Đạo diễn

Diễn viên , ,

Năm 2012

Quốc gia Mỹ

Chất lượng HD

Thời lượng 24/24 Tập

Lượt xem 4,333

Điểm IMDB8.0/10

Phân loại Hoàn thành

Phụ đề VietSub

Nội dung phim Điều Cơ Bản 1:

Elementary là một chương trình TV của Mỹ công chiếu lần đầu trên kênh CBS vào ngày 27/09/2012. Nó thể hiện lại nhân vật Sherlock Holmes thời hiện đại tại Mỹ của tác giả Arthur Conan Doyle's. Ngôi sao Jonny Lee Miller trong vai Sherlock Holmes và Lucy Liu trong vai bác sĩ Joan Watson.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.