Định Mệnh - Devil Beside You (2005) Poster

Định Mệnh - Devil Beside You

Thể loại

Đạo diễn

Diễn viên , , ,

Năm 2005

Quốc gia Đài Loan

Chất lượng SD

Thời lượng 20/20 Tập

Lượt xem 5,742

Điểm IMDB8.1/10

Phân loại Hoàn thành

Phụ đề Thuyết Minh

Nội dung phim Định Mệnh:

Phim Định Mệnh bắt đầu với câu chuyện Qi Yue (Rainie Yang) lập kế hoạch để tỏ tình với đội trưởng đội bóng rổ, Yuan Yi (Kingone Wang). Cô đã viết một bức thư tình gửi cho anh ta. Nhưng cô bất cẩn đưa nhầm lá thư đó cho người khác - Ah Meng ( một sinh viên năm nhất). Cô ấy bị sốc và bối rối khi thấy Ah Meng (Mike He) giữ thư tình yêu của mình. Ah Meng lợi dụng điều đó để đưa ra một số yêu sách với Qi Yue. Anh ta đe dọa sẽ in một ngàn bản sao của lá thư tình của Qi Yue và để cho toàn trường biết Qi Yue thích Yuan Yi.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.