Đò Dọc - Trọn Bộ (2012) Poster

Đò Dọc - Trọn Bộ

Thể loại ,

Đạo diễn

Diễn viên , , , , , , , , ,

Năm 2012

Quốc gia Việt Nam

Chất lượng HD

Thời lượng 32/32 Tập

Lượt xem 4,705

Phân loại Hoàn thành

Nội dung phim Đò Dọc:

Ðò dọc kể về bước truân chuyên của gia đình ông Nam Thành do những biến động xã hội những năm 1950. Là thầy giáo dạy học ở Bạc Liêu, chiến tranh loạn lạc, gia đình ông di tản lên Sài Gòn kiếm sống rồi lại lui về vùng quê (miệt Thủ Ðức, Bình Dương) để lập trang trại, đặt tên Thái Huyên Trang.
Từ thành thị về nông thôn, bốn cô con gái của ông Hương, Hồng, Hoa, Quá tuổi từ 22-28 không thể hòa nhập cuộc sống ở nông thôn vì khác biệt về nhận thức, thói quen, văn hóa... Ðó là nỗi lo lớn nhất của ông bà Nam Thành vì khả năng cả bốn cô con cưng ế chồng là rất lớn...

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.