Đoạn Băng Kinh Hoàng 3 - V/H/S: Viral (2014) Poster

Đoạn Băng Kinh Hoàng 3 - V/H/S: Viral

Thể loại ,

Đạo diễn , , , ,

Diễn viên , , ,

Năm 2014

Quốc gia Mỹ

Chất lượng HD

Thời lượng 82 Phút

Lượt xem 8,116

Điểm IMDB4.7/10

Phân loại Phim Lẻ

Phụ đề VietSub

Nội dung phim Đoạn Băng Kinh Hoàng 3:

Đoạn Băng Kinh Hoàng 3 là một bộ phim kinh dị thuộc thể loại tự quay cắt ghép nhiều phần đo đạo diễn Justin Benson lên ý tưởng thực hiện. Toàn bộ nội dung phim sẽ được cắt ghép từ nhiều đoạn video kinh dị do những gia đình, nhà báo nghiệp dư quay lại về những hiện tượng tâm linh kì quái và cuối cùng là cái chết thảm khốc cho người quay nó. Hy vọng các bạn sẽ thích bộ phim này. Chúc xem phim Viral vui vẻ!.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.